Xử phạt người đàn ông đăng video đánh ghen phản cảm lên mạng xã hội

12/05/2024 01:36

Lào Cai - Theo xác minh của cơ quan chức năng, thông tin địa điểm xảy ra vụ đánh ghen phản cảm mà người đàn ông 40 tuổi đăng tải trên mạng xã hội không đúng sự thật.

dang-ghen-1715452469.jpeg
Hình ảnh đánh ghen phản cảm trong video đăng tải trên mạng xã hội. Ảnh: Công an tỉnh Lào Cai

Ngày 11.5, thông tin từ Công an tỉnh Lào Cai, Phòng An ninh mạng và Phòng chống tội phạm công nghệ cao đã ban hành quyết định xử phạt vi phạm hành chính trong lĩnh vực an ninh, trật tự, an toàn xã hội đối với ông L.T.K. (sinh năm 1984, trú tại phường Lào Cai, thành phố Lào Cai) số tiền 7,5 triệu đồng.

Trước đó, ông L.T.K đã đăng video clip một vụ đánh ghen trên tài khoản mạng xã hội của mình. Trong đó có nhiều hình ảnh phản cảm, xảy ra giữa 1 người đàn ông và 2 phụ nữ.

Sau khi video clip đánh ghen được đăng tải trên mạng xã hội, đã có nhiều bình luận phản cảm, sai lệch địa điểm nơi xảy ra sự việc, ảnh hưởng đến an ninh, trật tự địa phương.

Theo xác minh của cơ quan chức năng, thông tin mà ông L.T.K đăng tải trên mạng xã hội nói về địa điểm xảy ra vụ đánh ghen phản cảm tại một homestay ở huyện Bắc Hà, tỉnh Lào Cai là không đúng sự thật.

An Nhiên